Giỏ hàng

Nhà hàng phục vụ bàn ăn lơ lửng trên trời khắp thế giới

DulichChauau.tours - Là một trong những địa điểm ăn uống kỳ quặc nhất thế giới, nhà hàng Dinner in the Sky (Bỉ) mang đến trải nghiệm thưởng thức ẩm thực trên chiếc bàn lơ lửng giữa không trung.

Nhà hàng Dinner in the Sky của Bỉ, là điểm đến hứa hẹn mang tới cho thực khách trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời với loạt thức ăn ngon được phục vụ trong bữa tiệc lơ lửng giữa không trung. Bạn sẽ được đảm bảo không gian yên tĩnh trên bàn ăn được nhấc lên bởi chiếc cần cẩu chắc chắc. Ảnh: Dinnerinthesky.

Thực đơn 5 món có giá khoảng 323 USD được chuẩn bị và phục vụ hàng ngày bởi các đầu bếp nổi tiếng. Nhà hàng được thành lập vào tháng 5/2006 bởi công ty truyền thông chuyên sản xuất những điểm đến dành cho người sành ăn và doanh nghiệp lắp đặt công viên giải trí. Ảnh: Dinnerinthesky.

Cho đến nay, Dinner in the Sky đã có mặt trên 45 quốc gia ở Châu Âu và nhiều đất nước khác như Australia, Nhật Bản, Ấn Độ, Dubai, Nam Phi, Brazil, Mỹ, Mexico, Canada, Trung Quốc... Mỗi bữa tiệc có thể chứa tối đa 30 thực khách. Ảnh: La Pettite.

Tiệc cocktail tại đây có giá khoảng 137 USD. Hơn 5.000 sự kiện tại các thành phố nổi tiếng trên thế giới như Paris (Pháp), Las Vegas (Mỹ), Sydney (Australia), Dubai (UAE) đã được nhà hàng phục vụ bằng bữa tiệc trên bầu trời. Ảnh: Ozy.

Ngoài thức ăn, nhà hàng cũng phục vụ nhiều yêu cầu khác nhau theo sở thích của thực khách như nhâm nhi ly rượu trong âm thanh trống Ghanaian hay chiêm ngưỡng màn trình diễn của các vũ công người, tổ chức chương trình trò chuyện được truyền hình trực tiếp từ các ngôi sao, hòa mình vào không gian âm nhạc điện tử... Tất cả trải nghiệm sẽ được diễn ra trên độ cao 50 m. Ảnh: Sol.no.

Dù là đám cưới phía trên công viên quốc gia Grand Canyon (Mỹ) hay Venice (Italy), bữa tối sang chảnh giữa khu vườn Jardins des Tuileries ở Paris (Pháp), cuộc họp kinh doanh trên thành phố London (Anh), buổi hòa nhạc piano nhìn ra vịnh Sydney (Australia)... bạn đều có thể đạt được những giấc mơ đó tại nhà hàng. Ảnh: Steemit.

>> xem thêm: Cẩm nang du lịch - Tour du lịch Bỉ

Theo Vân Anh

back to top