Giỏ hàng

Khách sạn nhà kính giữa trời tuyết trắng tuyệt đẹp ở Phần Lan

DulichChauau.tours - Khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại thiên đường ngắm bắc cực quang Lapland (Phần Lan) có phòng nghỉ nhà kính 360 độ, là địa điểm lý tưởng trong tiết trời mùa đông tuyết trắng.

Khách san nha kinh giua troi tuyet trang tuyet dep o phan lan anh 1

Khách san nha kinh giua troi tuyet trang tuyet dep o phan lan anh 2

Phần Lan là điểm du lịch nằm trong danh sách "must go" vào mùa đông được các tín đồ xê dịch yêu thích. Ngoài trời tuyết trắng xóa tựa cổ tích, "đặc sản" bắc cực quang cũng là điều thu hút du khách. Khu nghỉ dưỡng Levin Iglut - Golden Crown thuộc Kittilä (Lapland) là nơi ngắm cực quang dưới trời tuyết trắng có view độc đáo, được nhiều travel blogger check-in. Ảnh: itscamilleco, jonatralo.

Khách san nha kinh giua troi tuyet trang tuyet dep o phan lan anh 3

Khách san nha kinh giua troi tuyet trang tuyet dep o phan lan anh 4

Khu nghỉ dưỡng bao gồm 18 ngôi lều bằng kính với tuyết phủ trắng vào mùa đông, nằm trên sườn đồi Utsuvaara với quang cảnh tựa cổ tích. Đây là một trong những điểm lưu trú nổi tiếng tại thiên đường cực quang Lapland. Ảnh: jameslloydcole, naturity.co.

Khách san nha kinh giua troi tuyet trang tuyet dep o phan lan anh 5

Khách san nha kinh giua troi tuyet trang tuyet dep o phan lan anh 6

Khách sạn độc đáo này cung cấp 2 loại hình lưu trú gồm những ngôi nhà tuyết và nhà kính 360 độ phục vụ du khách ngắm cực quang. Khu vực nhà kính nằm ở vị trí cao, tầm nhìn rộng, đem đến du khách những trải nghiệm ngắm hiện tượng thiên hấp dẫn. Ảnh: elvin, mariliismeos.

Khách san nha kinh giua troi tuyet trang tuyet dep o phan lan anh 7

Khách san nha kinh giua troi tuyet trang tuyet dep o phan lan anh 8

Với những vòm kính tầm nhìn rộng, du khách có thể thoải mái ngắm bầu trời phương Bắc tuyết rơi trắng xoá hay khung cảnh bắc cực quang huyền ảo trên chiếc giường êm ái, không gian ấm cúng. Đây là một trong những lý do khiến khu nghỉ dưỡng này hấp dẫn các tín đồ du lịch. Ảnh: eljackson.

Khách san nha kinh giua troi tuyet trang tuyet dep o phan lan anh 9

Khách san nha kinh giua troi tuyet trang tuyet dep o phan lan anh 10

Trên mạng xã hội, tài khoản travel blogger nổi tiếng đều có hình ảnh check-in ảo diệu trong phòng kính của khách sạn Levin Iglut. Ảnh: heideexyz, thesunsetcolada.

Khách san nha kinh giua troi tuyet trang tuyet dep o phan lan anh 11

Tùy vào số lượng khách lưu trú, khách sạn cung cấp những phòng nghỉ với kích thước phù hợp. Mỗi phòng đều có tiện nghi cơ bản, một số phòng cao cấp có bể bơi riêng ngoài trời. Nếu có dự định ghé thăm Lapland ngắm bắc cực quang, du khách không nên bỏ qua điểm lưu trú độc đáo này. Ảnh: juliemullock.

>> xem thêm: Điểm đến hấp dẫn - Tour Phần Lan

Theo Bích Phương

back to top